phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp linh kiện điện tử, thiết kế mạch in, thiết bị điện tử, điều khiển tự động hóa.

DANH MỤC SẢN PHẨM****Thanh toán trực tuyến****

Thanh toán online thông qua TK ngân hàng trực tuyến. Xem thông tin tài khoản ở đây.

Credit Cards

Mời bạn truy cập trang web: http://hptek.com.vn

Website chia khu vực các sản phẩm liên quan rất rõ ràng, quý khách có thể vào từng khu vực gian hàng để chọn cho mình loại sản phẩm mà mình đang có nhu cầu hoặc để tham quan, tham khảo.

Khi đã chọn được loại thiết bị hay vật dụng, quý khách xin vui lòng điện thoại số :    0313 518648/ 0904283505 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để đặt hàng.

Với các khách hàng tại Hải Phòng, quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng để mua, với các khách hàng ở xa xin vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ để chúng tôi chọn lựa phương thức vận chuyển phù hợp với khu vực của quý khách.

Khách hàng ở xa xin vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng và phí vận chuyển trước. Khi chúng tôi đã xác nhận được giao dịch, hàng của quý khách sẽ được đóng gói và gửi trước 17h hàng ngày.

Thời gian làm việc:  Hàng tuần từ thứ 2 --> thứ 7.

Sáng:  8h     --> 11h30.

Chiều: 1h30  --> 5h30.

ImageCung cấp linh kiện điện tử, dây cáp điện các loại. Nhận gia công thiết bị mẫu theo yêu cầu.

ImageDịch vụ thiết kế, cung cấp thiết bị đo lường và điều khiển, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Image Đội ngũ thiết kế và thợ lắp ráp chuyên nghiệp. Bảo hành chu đáo, tối thiểu 12 tháng, đổi mới khi có lỗi xảy ra. Uy tín là thành công của chúng tôi.